CÔNG TY BAO BÌ YÊN PHÚ

Sản Xuất Túi Bầu Giá Rẻ

 Sản Xuất Túi Bầu Giá Rẻ

Túi bầu là sản phẩm bao bì túi nhựa được sản xuất để ươm và trồng các loại giống cây trồng công nghiệp, nông nghiệp. Túi bầu có hai lọa trên thị trường, đó loại loại túi màu đen một lớp và một loại túi hai mầu đen trắng gọi là túi hai lớp.

Sản xuất kinh doanh túi bầu giá rẻ theo yêu cầu, giao hàng toàn quốc.

Quý khách đang có nhu cầu tìm nhà cung cấp túi bầu ươm cây hãy liên hệ công ty bao bì YÊN PHÚ, với nhiều năm trong ngành bao bì túi nhựa, sản xuất theo yêu cầu.

Túi bầu giá rẻ sẽ là sự lựa chọn tốt cho các nhà kinh doanh bao bì cũng như các nhà vườn, là sản phẩm sẽ được sản xuất từ hạt nhựa tái sinh.

sản-xuất-túi-bầu-giá-rẻ

Túi bầu một da màu đen

Ngày nay không khó để tìm thấy các xưởng bao bì nhưng để tìm đứng công ty sản xuất túi bầu là rất ít, với công ty YÊN PHÚ túi bầu là một trong các sản phẩm sản xuất với số lượng lớn hàng năm, cung cấp cho các tỉnh thành cả nước và xuất đi Campuchia, Thái lan,..

túi-bầu-giá-rẻ

Túi bầu 2 da đen trắng

Quý khách sẽ được hỗ trợ xem mẫu và dùng túi mẫu thực tế tận nơi nếu Quý khách không có thời gian đi lại, báo giá nhanh, sẽ là nhà sản xuất tin cậy và lâu dài.

Mọi thông tin chi tiết giá thành túi bầu giá rẻ Quý khách vui lòng liên hệ tại công ty TNHH sản xuất in bao bì YÊN PHÚ, hoặc để lại thông tin chúng tôi sẽ liên hệ trong thời gian nhanh nhất.

=> Sản phẩm khác

Chat với chúng tôi
fanpage.png