CÔNG TY BAO BÌ YÊN PHÚ

Xưởng Sản Xuất Túi Bầu

 Xưởng Sản Xuất Túi Bầu

Túi bầu là sản phẩm sản xuất từ hạt nhựa PE nguyên sinh hoặc tái chế, tùy thuộc vào yêu cầu mỗi đơn vị đặt hàng. Túi bầu có hai loại, loại túi thông dụng là túi một lớp có màu đen và một loại 2 lớp trong đen ngoài trắng.

Túi bầu ươm cây được YÊN PHÚ sản xuất rất nhiều, thị trường trong nước và cung cấp các nước lân cận như Campuchia, Thái Lan,...

Sản phẩm túi bầu được sản xuất theo đơn đặt hàng với thời gian sản xuất nhanh, giao hàng kịp tiến độ đơn đặt hàng.

Hỗ trợ xem mẫu và dùng túi mẫu thực tế tận nơi nếu Quý khách không có thời gian đi lại, chúng tôi sẽ là xưởng sản xuất túi bầu tin cậu và lâu dài.

xưởng-sản-xuất-túi-bầu

Sản phẩm túi bầu hai da đen trắng

Ngày nay dễ dàng tìm thấy được các sản xuất túi bầu trồng cây nhưng để đúng xưởng, đúng công ty sản xuất túi bầu là không nhiều, với công ty YÊN PHÚ túi bầu là một trong các sản phẩm sản xuất với số lượng lớn hàng năm, thị trường toàn quốc và xuất đi Thái Lan, Campuchia.

túi-bầu

Sản phẩm túi bầu 1 da

Mọi thông tin chi tiết giá thành túi bầu hay các sản phẩm bao bì túi nhựa Quý khách vui lòng liên hệ tại công ty TNHH sản xuất bao bì YÊN PHÚ.

Các sản phẩm sản xuất tại YÊN PHÚ: Túi nắp keo, túi đóng gói hàng hóa xuất khẩu, túi may mặc, túi đựng rác, túi PA đóng gói, bao tay xốp, túi đựng rác, túi siêu thị, túi gói hoa tươi,...

=> Sản phẩm khác

Chat với chúng tôi
fanpage.png