CÔNG TY BAO BÌ YÊN PHÚ
Tin Tức
 • Xưởng Sản Xuất Túi Đựng Rác Đen 90x120

   Túi đựng rác đen 90x120 là sản xuất túi đựng rác sản xuất từ nhựa PE đen, túi có độ bên cao, không mùi, chứa đựng được các loại có dạng lỏng hay sắc nhọn. Với sản phẩm túi đựng rác đen 90x120 được chúng tôi sản xuất sản số lượng lớn, và một số kích thước thông dụng cũng được sản xuất như 60x80, 70x90, 80x120, 125x150,...

 • Công Ty Sản Xuất Túi Đựng Rác Tự Hủy Sinh Học

   Công ty bao bì YÊN PHÚ chuyên sản xuất cung cấp túi đựng rác tự hủy sinh học, túi đựng rác công nghiệp, túi đựng rác y tế. Túi đựng rác tự hủy sinh học góp phần bảo vệ môi trường giảm thiểu các loại rác thải từ sản phẩm nhựa.

 • Xưởng Sản Xuất Túi Nilon Tự Hủy Sinh Học

   YÊN PHÚ xưởng sản xuất túi nilon tự hủy sinh học, ngày nay túi nhựa tự hủy thân thiện môi trừng được chúng tôi sản xuất rất nhiều, chủ yếu cho các trung tâm thương mại, xuất khẩu,.. Túi được sản xuất để chứa đựng mua sắm là chủ yếu và được sản xuất từ hạt nhưa j HDPE, LDPE là hai loại nhựa cùng với phụ gia tự hủy để sản xuất túi hiện nay.

 • Xưởng Sản Xuất Túi Nhôm Theo Yêu Cầu

   Túi nhôm ép 3 biên, túi nhôm lưng giữa,... sản phẩm sử dụng nhiều trong lĩnh vực đóng gói, chứa đựng như cà phê, phân bón, hạt giống, đựng mỹ phẩm, thực phẩm,... Sản xuất trên dây chuyền hiện đại, in ấn trục đồng 7 màu.

 • Xưởng Sản Xuất Ống Nước Tưới Phun PE

   Công ty chuyên sản xuất các sản phẩm ống nước PE tưới phun theo yêu cầu, sản xuất từ nhựa nguyên sinh PE, sản phẩm chất lượng và đa dạng về kích thước. Ống nước tưới phun PE được chúng tôi sản xuất hai loại màu là đen pe và trắng pe.

 • Xưởng In Bao Bì PA Hút Chân Không

   Công ty chuyên sản xuất in bao bì PA hút chân không giá rẻ, sản phẩm sản xuất trên công nghệ tân tiến, in ống đồng 10 màu. Bao bì PA lá sản phẩm không còn mới trên thị trường, bao bì được sản xuất chuyên cho lĩnh vực đóng gói, đặt biệt là sản phẩm dùng hút chân không giúp tối đa tiết kiệm diện tích.

 • Xưởng Sản Xuất Túi Phoi Nấm Giá Rẻ
 • Xưởng Sản Xuất Túi OPP Nắp Keo Tại Bình Dương

   Công ty YP sản xuất in ấn các sản phẩm bao bì nhựa đơn lớp và đa lớp, sản phẩm chất lượng , thời gian sản xuất nhanh, máy móc tân tiến. In ấn tố đa 10 màu, in công nghệ trục đồng tự động, các sản phẩm phù hợ chứa đựng, đóng gói, mua sấm.

 • Chat với chúng tôi
  fanpage.png